BSA Nailart

เรียนทำเล็บ เพ้นท์เล็บกับ BSA Nailart

เรียนทำเล็บธุรกิจเพ้นท์เล็บ เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้และให้กำไรสูงกับผู้ประกอบอาชีพเพ้นท์เล็บ ซึ่งได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีความต้องการของผู้คนในการเพ้นท์เล็บเป็นจำนวนมาก จึงได้มีการเปิดธุรกิจเพ้นท์เล็บขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านเพ้นท์เล็บแผงลอย ไปจนถึงร้านเพ้นท์เล็บที่มีการดูแลเรื่องเล็บอย่างครบวงจร เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน แต่ไม่ว่าจะเป็นร้านเพ้นท์เล็บแบบใด ก็ได้ผลกำไรสูง เนื่องจากว่าเป็นอาชีพที่เริ่มต้นง่าย และลงทุนน้อย แต่ก็ต้องการฝีมือ ความชำนาญ และเทคนิคดีๆ ในการประกอบอาชีพ จึงมีผู้สนใจที่จะ เรียนทำเล็บ และเรียนเพ้นท์เล็บอยู่เป็นจำนวนมาก เพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพทำเล็บและเพ้นท์เล็บให้ประสบความสำเร็จได้

ธุรกิจเพ้นท์เล็บ และทำเล็บ เรารู้จักกันมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากผู้คนยังคงให้ความสนใจ และใส่ใจกับการดูแลตนเองเป็นอย่างดี และดูแลในเรื่องความสวยความงามอย่างมาก ซึ่งการทำเล็บ และการเพ้นท์เล็บ ก็เป็นอย่างหนึ่งในการดูแลตนเองในเรื่องความสวยความงาม รวมถึงอาชีพนี้สามารถทำได้ไม่ยาก ใช้เงินทุนในการเปิดร้านน้อย และได้กำไรสูง อาชีพทำเล็บและเพ้นท์เล็บนี้ จึงยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ใช้ว่าผู้ที่เปิดร้านเพ้นท์เล็บ หรือประกอบอาชีพเพ้นท์เล็บจะได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จทุกร้าน เนื่องจากว่าปัจจัยของความสำเร็จในอาชีพนี้ที่สำคัญ นอกจากเรื่องของทำเลร้านแล้ว ก็คือเรื่องของฝีมือและเทคนิคของช่างเพ้นท์เล็บ ว่าจะสามารถรังสรรค์เล็บที่สวยงามถูกใจตามความต้องการของลูกค้าออกมาได้หรือไม่ ทาง BSA nail academy ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการประกอบอาชีพเพ้นท์เล็บทำเล็บจากเหตุผลต่างๆ ที่กล่าวมานี้ นอกจากการเปิดสอนหลักสูตรนวดสปา เรียนทำเล็บ และนวดแผนไทยซึ่งเป็นหลักสูตรที่ได้มาตรฐานและได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเช่นเดียวกัน เรา จึงได้มีการเปิดหลักสูตรสอนเพ้นท์เล็บอย่างมืออาชีพขึ้นด้วย โดยหลักสูตรสอนเพ้นท์เล็บและทำเล็บจากทาง BSA nail academy ของเรา ได้รับความนิยมจากบุคคลทั่วไปที่ต้องการจะเปิดร้านทำเล็บร้านเพ้นท์เล็บ หรือผู้ที่เปิดร้านสปา ร้านเสริมสวยอยู่แล้ว และต้องการที่จะต่อยอดธุรกิจเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบถ้วนมากขึ้น นอกจากนี้ ก็ยังมีชาวต่างชาติสนใจมาเรียนหลักสูตรเพ้นท์เล็บ เรียนทำเล็บกับทาง BSA nail academy อย่างมากมายอีกด้วย 

เรียนทำเล็บ เพ้นท์เล็บกับสปาใบมินท์ อคาเดมี่ ท่านจะได้เรียนรู้หลักสูตรการเพ้นท์เล็บอย่างครบถ้วน สอนโดยอาจารย์ผู้มากด้วยประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญในการเพ้นท์เล็บและสอนเพ้นท์เล็บ ที่สามารถสอนได้อย่างเข้าใจง่าย ตลอดจนมีเทคนิคที่น่าสนใจต่างๆ เกี่ยวกับการทำเล็บมากมาย สอนหลักสูตรมาตรฐานที่ได้รับการรับรอง และมีการอธิบายใกล้ชิดตัวต่อตัวอย่างละเอียดเข้าใจง่ายมา เรียนทำเล็บ กับทาง BSA nail academy ท่านจึงจะได้เทคนิคในการเพ้นท์เล็บ การต่อเล็บ และการทำเล็บอื่นๆ ที่ท่านจะหาเรียนจากที่ไหนไม่ได้ไปแบบครบถ้วน สามารถเลือกเรียนหลักสูตรเฉพาะด้าน หรือเลือกเรียนทำเล็บอย่างครบทุกหลักสูตร ก็สามารถเลือกเรียนได้ตามความต้องการ ซึ่งทางเราก็ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นดีๆ ไว้รองรับท่านอยู่แล้ว แต่ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรได้ ก็รับรองได้ว่าเป็นหลักสูตรที่มีมาตรฐาน และพร้อมให้ท่านนำไปประกอบอาชีพร้านทำเล็บ ร้านเพ้นท์เล็บได้อย่างมืออาชีพแน่นอน รับรองว่าคุ้มค่าทุกหลักสูตร หากท่านมีความต้องการที่จะ เรียนทำเล็บ กับทาง BSA nail academy ก็สามารถติดต่อสอบถาม หรือสมัครเรียนกับทางเราได้ สถาบัน BSA nail academy ของเรา ยินดีให้คำปรึกษา และพร้อมนำท่านก้าวไปสู่ความเป็นมืออาชีพในด้านธุรกิจเพ้นท์เล็บและทำเล็บที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง

หลักสูตร เรียนเพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ

หลักสูตรที่จะได้เรียน

 1. เพ้นท์เล็บด้วยพู่กันปลายแหลม
 2. การตกแต่งด้วยคริสตัล
 3. การปั้นนูนสามดี อคิลิค
 4. การต่อ พีวีซี
 5. การเตรียมหน้าเล็บ
 6. การต่อเล็บ อคิลิคแบบติดทิปทุกรูปแบบ
 7. การเติมโคลนเล็บ อคิลิค
 8. การถอด อคิลิค และการบำรุงหลังถอด
 9. การต่อเล็บ ยูวีเจล และการต่อทิปทุกรูปแบบ
 10. การต่อเล็บ ยูวีเจลและการขึ้นฟอร์มทุกรูปแบบ
 11. การเติมโคลนเล็บ ยูวีเจล
 12. การถอดเล็บเจลและการบำรุงหลังถอด
 13. การทาสีเจล
 14. การเพ้นท์เจล
 15. การตกแต่งทรงเล็บ
 16. การทำสปามือ สปาเท้า
 17. การทำพาราฟินทรีทเม้นท์

สอนไม่จำกัดเวลา

ความรู้ก่อนการเรียน

– เรียนทฤษฏีความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการแว๊กซ์ – เรียนรู้ความแตกต่างระหว่างการแว๊กซ์ร้อนและแว็กซ์เย็น – เรียนการใช้แว๊กซ์ร้อน – เรียนการใช้แว๊กซเย็น – เรียนการแว๊กซ์ขา – เรียนการแว๊กซ์แขน – เรียนการแว๊กซ์รักแร้ – เรียนการแว๊กซ์ไรผม – เรียนการแว๊กซ์ตกแต่งทรงคิ้ว – เรียนการแว๊กซ์หนวด -เรียนการจัดการระบบ ในธุรกิจร้านแว๊กซ์

เรียนแวกซ์ขน ขา แขน

– เรียนทฤษฏีความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการแว๊กซ์

– เรียนการแว๊กซ์ขา

– เรียนการแว๊กซ์แขน

– เรียนการแว๊กซ์รักแร้

แถมฟรี! เซ็ตอุปกรณ์การแว๊กซ์ 1 เซ็ต

ความรู้เกี่ยวกับการทำสปา

– เรียนทฤษฏีความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับสปา

– เรียนการใช้และทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทำสปา

– เรียนปฎิบัติการอบสมุนไพร

– เรียนปฎิบัติการนวดน้ำนม

– เรียนปฎิบัติการสครับิว , การมาร์คผิว

– เรียนการทำสปารักแร้ (การทำสปาขาวใสเฉพาะจุด)

– เรียนการทำพีลลิ่ง ลอกผิวขาวใส

– เรียนเรื่องการจัดการระบบในร้านสปา

– เรียนเรื่องการจัดทำเมนูสปา

เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – เสาร์ เว้นวันหยุดราชการ

Open 09:00am – 17:00am 

About us

สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ BSA nail academy เป็นสถาบันที่มีการ เรียนทำเล็บ ด้วยหลักสูตรที่มีมาตรฐาน เป็นสถาบันเพ้นท์เล็บของทางใบมินท์สปา อคาเดมี่ ซึ่งไม่ได้มีเพียงหลักสูตรในการเรียนนวดสปา และนวดแผนไทยอย่างมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังมีหลักสูตรเรียนเพ้นท์เล็บที่ทางเราภูมิในเสนอด้วย เพราะที่สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ BSA nail academy เราไม่ได้แค่สอนเพ้นท์เล็บแก่ท่านเท่านั้น แต่เรียนเพ้นท์เล็บกับทางเรา ท่านจะได้รับการถ่ายทอดเทคนิคและประสบการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องแบบหมดเปลือกเลยทีเดียว เปิดสอนเกี่ยวกับการเพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ และการทำเล็บในทุกๆ หลักสูตรอย่างครบถ้วนเพื่อให้พร้อมประกอบอาชีพได้อย่างครบวงจร สอนเข้าใจง่าย ได้ลงมือฝึกปฏิบัติจริง และสอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะนำท่านก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพในการเปิดร้านเพ้นท์เล็บและทำเล็บอย่างแท้จริง เนื่องจากในปัจจุบันนี้ ธุรกิจเพ้นท์เล็บ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับความนิยมมาก จากความนิยมของผู้คนที่ต้องการแต่งแต้มสีสันและความสวยงามให้กับเล็บอยู่เสมอๆ และพร้อมจะเปลี่ยนสีและลวดลายของเล็บบ่อยๆ ตามการแต่งกาย หรือความต้องการ อาชีพเพ้นท์เล็บจึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมายาวนาน และยังคงเป็นที่ต้องการอย่างมากในการดูแลความสวยความงามของผู้คนในสังคม ความน่าสนใจของอาชีพเพ้นท์เล็บ คือเป็นอาชีพที่ลงทุนน้อยแต่ให้ผลกำไรผลตอบแทนสูง ลงทุนเพียงไม่เท่าไร ก็สามารถเริ่มประกอบอาชีพที่มีรายได้งามๆ ได้แล้ว ซึ่งแม้แต่ร้านเพ้นท์เล็บทั่วไป ก็อาจทำกำไรได้มากถึงวันละหลายพันบาท จึงเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เริ่มต้นได้ง่าย และน่าสนใจอย่างมากก็ว่าได้ โดยหากท่านได้เรียนหลักสูตรเพ้นท์เล็บกับทางสถาบันสอนเพ้นท์เล็บ BSA nail academy ของเราแล้ว ท่านก็จะสามารถเปิดร้านเพ้นท์เล็บได้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่ร้านแผงลอยไปจนถึงร้านเพ้นท์เล็บหรูๆ เลยทีเดียว

BSA NAILART

เลขที่ 29 ถ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

Tel. 080-445-6090

Tel. 02-062-7711

e-Mail : catalogspa@gmail.com