CONTACT US

BSA Nailart

ติดต่อเรา BSA Nailart Academy

BSA Nailart Academy เปิดสอนเพ้นท์เล็บ และให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจทำเล็บอย่างครบวงจร หากท่านมีความสนใจที่จะเรียนเพ้นท์เล็บ เรียนทำเล็บ หรือสนใจที่จะซื้ออุปกรณ์ทำเล็บที่มีมาตรฐาน หรือให้จำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆ ในการเปิดร้านทำเล็บอย่างครบวงจร ก็สามารถใช้บริการกับ BSA Nailart Academy ได้ ทางสถาบันของเรา ยินดีต้อนรับท่าน และเต็มใจให้บริการแก่ท่าน

ธุรกิจเพ้นท์เล็บ เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ได้มากอีกธุรกิจหนึ่ง เนื่องจากว่าลงทุนน้อย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมาก แต่สามารถให้บริการได้ในราคาที่สูง เนื่องจากในการทำเล็บและเพ้นท์เล็บ จะต้องใช้ทั้งความชำนาญ เทคนิคดีๆ และความมีศิลปะในการปฏิบัติงาน ธุรกิจเพ้นท์เล็บจึงให้กำไรสูงแก่ผู้ประกอบการ โดยร้านเพ้นท์เล็บแผงลอย หรือร้านเล็กๆ ก็สามารถทำกำไรได้มากถึงวันละหลายพันบาทได้ และหากเป็นร้านสปาเล็บ หรือร้านทำเล็บหรูๆ แบบครบวงจร ก็ยิ่งสร้างรายได้ได้อย่างมหาศาล และธุรกิจเพ้นท์เล็บก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากผู้คนยังคงให้ความสนใจกับการดูแลตนเอง โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพและความสวยความงาม แม้จะเป็นส่วนของเล็บก็ตาม หากมีความสวยงาม ก็ช่วยสร้างความโดดเด่น และเสริมสร้างความงามให้เกิดขึ้นได้ โดยการทำเล็บและเพ้นท์เล็บ มักทำด้วยตนเองได้ยาก จึงต้องอาศัยการให้บริการจากร้านเพ้นท์เล็บเป็นผู้ทำให้ ซึ่งร้านเพ้นท์เล็บที่มีเทคนิคดีๆ มีฝีมือในการเพ้นท์เล็บที่ดี ก็ย่อมจะเป็นที่ต้องการของลูกค้าที่พร้อมจะมาทำเล็บอย่างต่อเนื่อง

ทาง BSA Academy นอกจากจะเปิดสอนในหลักสูตรนวดแผนไทยและนวดสปาแล้ว ก็ยังมีการเปิด BSA Nailart Academy ที่สอนหลักสูตรเรียนทำเล็บ และเพ้นท์เล็บที่ครบถ้วนทุกหลักสูตร เพื่อรองรับความต้องการของผู้ที่อยากจะเปิดธุรกิจเพ้นท์เล็บและทำเล็บ และเพื่อผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพในการเพ้นท์เล็บออกสู่วิชาชีพได้ เรียนเพ้นท์เล็บและทำเล็บกับทาง BSA Nailart Academy เราเปิดสอนหลักสูตรทำเล็บที่หลากหลาย เป็นหลักสูตรมาตรฐาน ให้คุณพร้อมในการประกอบอาชีพเปิดร้านเพ้นท์เล็บอย่างครบวงจร และให้บริการได้อย่างมืออาชีพ มีทั้งหลักสูตรการสอนเพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ และการทำเล็บในแบบต่างๆ อย่างครบถ้วน โดยท่านสามารถเลือกเรียนแบบหลักสูตรเดี่ยวในวิชาที่ต้องการ หรือเลือกเรียนหลายหลักสูตรเพื่อให้สามารถประกอบอาชีพได้ในทุกสาขาของการทำเล็บก็สามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจ ซึ่งทางเรามีโปรโมชั่นดีๆ ไว้ให้บริการท่านอยู่พร้อมแล้ว แต่ละโปรโมชั่นที่ทางเราจัดให้ ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพ และคุ้มค่าในการเรียนทำเล็บอย่างแน่นอน ที่ BSA Nailart Academy ท่านจะได้เรียนเพ้นท์เล็บ ทำเล็บ เริ่มตั้งแต่การดูแลเล็บอย่างถูกต้อง และการเตรียมความพร้อมให้กับเล็บก่อนเริ่มลงมือทำเล็บในแบบต่างๆ ท่านจึงได้เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานซึ่งมีความสำคัญในการประกอบอาชีพทำเล็บอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้เรียนกับอาจารย์ผู้มีความรู้และความชำนาญเกี่ยวกับเรื่องเล็บ และการทำเล็บแบบต่างๆ มาอย่างเชี่ยวชาญ และมีความสามารถในการสอน การถ่ายทอดความรู้เหล่านั้น ตลอดจนเทคนิคเฉพาะตัวให้กับท่านได้สามารถนำไปใช้ในการประกอบอาชีพของตนอย่างมืออาชีพ ทาง BSA Nailart Academy มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจมาเรียนทำเล็บกับเราอย่างมากมาย ซึ่งนอกจากจะเพ้นท์เล็บได้อย่างมืออาชีพแล้ว ก็ยังสามารถเปิดธุรกิจสปาเล็บอย่างครบวงจรอีกด้วย หากคุณอยากที่จะประกอบอาชีพเพ้นท์เล็บและทำเล็บได้อย่างมืออาชีพ และครบถ้วนในทุกด้านของการทำเล็บ BSA Nailart Academy ก็ขอเป็นทางเลือกดีๆ ทางหนึ่งให้ท่านได้พิจารณา ซึ่งสิ่งที่ท่านจะได้รับจากทางเราไป รับประกันได้ว่ามีความคุ้มค่าในทุกหลักสูตรอย่างแน่นอน

BSA NAILART ACADEMY

 

เลขที่ 29 ถ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

เบอร์โทร 02-062-7711. 080-445-6090. 080-588-7444.

Map BaimintSpa Academy

เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – เสาร์ เว้นวันหยุดราชการ

Open 09:00am – 17:00am 

About us

สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ BSA nail academy เป็นสถาบันที่มีการเปิดสอนเพ้นท์เล็บด้วยหลักสูตรที่มีมาตรฐาน เป็นสถาบันเพ้นท์เล็บของทางใบมินท์สปา อคาเดมี่ ซึ่งไม่ได้มีเพียงหลักสูตรในการเรียนนวดสปา และนวดแผนไทยอย่างมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังมีหลักสูตรเรียนเพ้นท์เล็บที่ทางเราภูมิในเสนอด้วย เพราะที่สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ BSA nail academy เราไม่ได้แค่สอนเพ้นท์เล็บแก่ท่านเท่านั้น แต่เรียนเพ้นท์เล็บกับทางเรา ท่านจะได้รับการถ่ายทอดเทคนิคและประสบการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องแบบหมดเปลือกเลยทีเดียว เปิดสอนเกี่ยวกับการเพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ และการทำเล็บในทุกๆ หลักสูตรอย่างครบถ้วนเพื่อให้พร้อมประกอบอาชีพได้อย่างครบวงจร สอนเข้าใจง่าย ได้ลงมือฝึกปฏิบัติจริง และสอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะนำท่านก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพในการเปิดร้านเพ้นท์เล็บและทำเล็บอย่างแท้จริง เนื่องจากในปัจจุบันนี้ ธุรกิจเพ้นท์เล็บ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับความนิยมมาก จากความนิยมของผู้คนที่ต้องการแต่งแต้มสีสันและความสวยงามให้กับเล็บอยู่เสมอๆ และพร้อมจะเปลี่ยนสีและลวดลายของเล็บบ่อยๆ ตามการแต่งกาย หรือความต้องการ อาชีพเพ้นท์เล็บจึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมายาวนาน และยังคงเป็นที่ต้องการอย่างมากในการดูแลความสวยความงามของผู้คนในสังคม ความน่าสนใจของอาชีพเพ้นท์เล็บ คือเป็นอาชีพที่ลงทุนน้อยแต่ให้ผลกำไรผลตอบแทนสูง ลงทุนเพียงไม่เท่าไร ก็สามารถเริ่มประกอบอาชีพที่มีรายได้งามๆ ได้แล้ว ซึ่งแม้แต่ร้านเพ้นท์เล็บทั่วไป ก็อาจทำกำไรได้มากถึงวันละหลายพันบาท จึงเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เริ่มต้นได้ง่าย และน่าสนใจอย่างมากก็ว่าได้ โดยหากท่านได้เรียนหลักสูตรเพ้นท์เล็บกับทางสถาบันสอนเพ้นท์เล็บ BSA nail academy ของเราแล้ว ท่านก็จะสามารถเปิดร้านเพ้นท์เล็บได้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่ร้านแผงลอยไปจนถึงร้านเพ้นท์เล็บหรูๆ เลยทีเดียว

BSA NAILART

เลขที่ 29 ถ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

Tel. 080-445-6090

Tel. 02-062-7711

e-Mail : catalogspa@gmail.com